Quản trị website

Giúp bạn quản trị nội dung website một cách chuyên nghiệp.

Website chính là ngôi nhà của bạn trên xa lộ Internet. Ngôi nhà luôn mở rộng cửa chào đón những người bạn mới. Nhưng bạn hãy thử hình dung, một khách quý từ nơi xa đến thăm và muốn lưu trú tại nhà bạn. Bước chân vào cổng, vị khách thấy cây cảnh héo khô, lá rụng ngập lối đi, bụi bặm, mạng nhện giăng kín cản bước vị khách, không khí trong nhà mùi ẩm mốc, hoang vắng. Sự trễ nải, biếng nhác của gia chủ đã làm chùng lòng khách đến chơi ngay từ phút giây đầu tiên. Vì vậy, website cần được chăm sóc để lấy niềm tin của khách hàng từ cái nhìn đầu tiên và duy trì những hình ảnh đẹp đó cho những lần viếng thăm sau của khách hàng.

 

Phải chăng doanh nghiệp đã đánh giá được lợi ích của website khi đầu tư xây dựng?

Đúng vậy, bởi website của doanh nghiệp được các bộ máy tìm kiếm như Google đánh giá là "rất hữu ích cho người dùng". Khi khách hàng tiềm năng vào web của doanh nghiệp, họ dễ dàng nhận thấy quy mô, hoạt động doanh nghiệp có chuyên nghiệp và hiệu quả hay không qua nội dung cập nhật trên web. Website cũng chính là bộ mặt doanh nghiệp trên không gian ảo và cũng chính là hệ thống nhận diện doanh nghiệp trên các cỗ máy tìm kiếm.

 

Nhưng vì sao đa số website của doanh nghiệp không hấp dẫn khách hàng?

  • Bởi doanh nghiệp không có thời gian, bởi quá bận rộn xoay trở trong nền kinh tế khó khăn hiện nay.
  • Bởi doanh nghiệp không có đội ngũ nhân viên riêng tập trung cho việc chăm sóc website.
  • Bởi đội ngũ nhân viên của doanh nghiệp thiếu kỹ năng đánh giá, xử lý thông tin tức thời và hiệu quả theo nghiệp vụ truyền thông, quảng cáo.
  • Vậy, quý doanh nghiệp hãy để DuDaBi Group cùng chung bước với sự phát  triển của doanh nghiệp. Hãy giao chìa khóa cho chúng tôi để chúng tôi thay mặt doanh nghiệp chăm chút ngôi nhà của doanh nghiệp trên xa lộ thông tin như những người quản gia tận tụy bằng dịch vụ chăm sóc website của DuDaBi Group.
  • Chúng tôi có đội ngũ chuyên nghiệp trong lĩnh vực marketing online và đội ngũ cộng tác viên là các nhà báo kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực kinh tế. Chúng tôi hiểu rõ cần làm gì, phải làm gì để website doanh nghiệp sống động trở thành một kênh marketing hiệu quả với chi phí thấp cho doanh nghiệp.